Lọc Nhớt Xe Ô Tô

Cấu tạo của bộ lọc dầu, lọc nhớt xe ô tô là gì?

Bộ lọc dầu, lọc nhớt xe ô tô có chức năng vô cùng quan trọng và ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe. Vì vậy, bất cứ chiếc xe nào cũng cần đến bộ lọc này để đảm bảo xe di chuyển tốt hơn, đồng thời tránh gây hư hỏng các bộ phận khác.

Nếu là người mới sử dụng xe ô tô, bộ lọc dầu, lọc nhớt là thiết bị bạn nên quan tâm đầu tiên và thường xuyên kiểm tra. Nếu phát hiện thấy bất cứ điểm gì bất thường, bạn nên mua các thiết bị khác để thay thế.

Song, khoan bàn đến thương hiệu, để có thể chọn được bộ lọc nhớt phù hợp và tốt với con xe của bạn thì việc bổ sung kiến thức về cấu tạo của bộ lọc này là vô cùng cần thiết.Cấu tạo của bộ lọc dầu, lọc nhớt xe ô tô.

Khuyến cáo

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bộ lọc dầu và dầu là những chi tiết đầu tiên cần được kiểm tra, thay mới thường xuyên. Đây là hai chi tiết tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động của động cơ xe ô tô. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng khuyến cáo cần thay thế đúng thời điểm.

Thông thường bạn nên thay lọc dầu xe ô tô sau khi xe lưu hành được khoảng từ 48.000 đến 80.000km. Hoặc cũng có thể cứ sau mỗi 2 lần thay nhớt thì tiến hành song song với việc thay bộ lọc nhớt một lần.Cấu tạo của lọc dầu ô tô gồm có: Van một chiều, phần tử lọc, Van an toàn. Thông thường bộ phận này được lắp đặt ở bên dưới động cơ xe.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc nhớt như sau: Dầu bôi trơn được đưa vào bầu lọc, đi dọc theo vào hai bên của bộ lọc do tác động của van một chiều và đi ra ở lõi giữa bầu lọc. Phần tử lọc sẽ giữ lại các mạt kim loại, cặn bẩn sinh ra trong quá trình hoạt động của động cơ ô tô.Việc chậm trễ thay bộ lọc dầu dẫn đến tình trạng màng lọc bị rách do tác động của các mạt kim loại bám lâu trên bề mặt.

Khi áp suất cao (có thể do phần tử lọc bị tắc do phải giữ quá nhiều cặn bẩn trên bề mặt), van an toàn sẽ được đẩy ra dầu sẽ không đi qua các phần từ lọc nữa mà đi thẳng luôn vào chính giữa bộ lọc đi ra.

Như vậy nếu không thay lọc dầu theo khuyến cáo nhà sản xuất, toàn bộ nhớt bôi trơn cùng với mạt kim loại, bụi bẩn sẽ lại tiếp tục vòng tuần hoàn trong động cơ xe của bạn. Khi đó sẽ xảy ra tình trạng bị mài mòn đối với các chi tiết của động cơ, làm giảm hiệu năng hoạt động của động cơ, tiêu tốn nhiêu liệu sử dụng. Bộ lọc dầu, lọc nhớt cho xe ô tô hiện nay được bày bán rất nhiều thương hiệu như Mann Filter, SCT-Germany,…Song, như đã nói ở trên, nếu bạn muốn bộ lọc chất lượng thì bộ lọc Mann sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Cam Kết Của Chúng Tôi

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và giá cả tốt nhất trong ngành.

Trong suốt quá trình mua sắm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm lọc chất lượng cao nhất và giá cả tốt nhất trong ngành.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Phương Thức Thanh Toán

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua chành xe đơn giản và an toàn.

Nhận hàng -> Kiểm Hàng -> Thanh Toán.

Vui lòng thanh toán trong vòng 7 ngày sau khi đặt hàng.

Phương Thức Vận Chuyển

Chúng tôi luôn gửi các mặt hàng đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Trên đơn hàng để đảm bảo tính bảo mật của các mặt hàng. Chúng tôi vận chuyển mọi thứ trên khắp Đất Nước.

Trả lại hàng

Người mua nên kiểm tra các kiện hàng sau khi nhận được nó. Nếu gói hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vui lòng từ chối ký nhận và nó sẽ được trả lại cho chúng tôi. Hoặc lỗi của sản phẩm trong quá trình sử dụng (trong thời gian bảo hành).

Chúng tôi sẽ đổi mới ngay lập tức. Sau đó liên hệ với chúng tôi.

Về chúng tôi

Liên hệ mua sản phẩm Trong từ (thứ 2-thứ 7) 7h30-17h00

VUI LÒNG KÉO XUỐNG CUỐI TRANG

Chúng tôi cố gắng hết sức để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email.

Email : Huongmiennam.org@gmail.com.

Liên hệ : Fanpage FaceBook.

Phản Hồi

Vui lòng không để lại phản hồi tiêu cực. Mà không yêu cầu giúp đỡ của công ty huong auto part.

  • Chăm Sóc Khách Hàng : 02973 868 336.

Mục tiêu của chúng tôi thường là cung cấp dịch vụ khách hàng cấp cao nhất. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải.

One Response
Leave a Reply